Taskade là gì?

Taskade là gì?

Taskade là một ứng dụng rất thú vị mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài đánh giá này. Đây là phần mềm quản lý dự án muốn bạn sử dụng AI, vì vậy congcuvideoai.com sẽ khám phá xem nó có hữu ích hay không.

Taskade là gì?

Taskade là phần mềm quản lý dự án được hỗ trợ bởi AI dành cho các nhóm và cá nhân bận rộn.

Ý tưởng đằng sau nó là tạo ra một không gian làm việc có thể biến dự án của bạn thành nhiều góc nhìn khác nhau. Bên trong Taskade, có một số chế độ xem và nhiệm vụ thực sự thú vị như danh sách, bảng, lịch, hành động, sơ đồ tư duy và sơ đồ tổ chức, cho phép bạn thể hiện thông tin theo nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên, nó không dịch xuất sắc cho mọi thứ. Ví dụ: ghi chú cuộc họp sẽ không đẹp mắt trong sơ đồ tổ chức, nhưng nhìn chung, cách sắp xếp mọi thứ và cơ cấu lại thông tin là hoàn hảo cho tất cả các loại dự án mà bạn đang tương tác. Bạn có thể tạo dự án, quản lý nhiệm vụ trong các dự án đó và xem trước lịch của mình, điều này giúp bạn có thể trải rộng trên tất cả các dự án mà bạn tham gia trong Taskade.

Nó cũng tập trung nhiều vào trí tuệ nhân tạo, với một trợ lý xuất hiện liên tục trên thanh trò chuyện và cho phép bạn tạo ra các yếu tố AI tổng hợp. Ví dụ: nếu bạn muốn tạo một chương trình nghị sự bằng cách sử dụng ngữ cảnh có trong dự án thì đây là điều bạn có thể làm.

Mặc dù AI tập trung nhiều hơn vào AI tổng hợp theo phong cách GPT trò chuyện, nhưng việc có nó và ngữ cảnh hóa cho dự án vẫn rất hữu ích, cũng như một số tính năng chi tiết như thay đổi tính cách và phong cách trò chuyện.

Các tính năng tốt nhất của Taskade

Trọng tâm của dự án được hỗ trợ bởi AI

Taskade đã xây dựng thương hiệu của mình và toàn bộ trải nghiệm xung quanh khía cạnh AI trong quản lý dự án của họ và có 2-3 cách chính để thực hiện việc này.

Cách đầu tiên trong số đó được sử dụng trong thanh trò chuyện ở phía bên phải của bất kỳ dự án nào bạn đang thực hiện. Và mặc dù điều này hữu ích với vai trò trợ lý nhưng nó không mang lại nhiều lợi ích như Chat GPT. Tuy nhiên, lợi ích của việc này là nó ở bên cạnh bạn khi bạn cộng tác trong một dự án và nó có bối cảnh cho dự án đó, nghĩa là khi bạn sử dụng nó, nó sẽ hiểu bạn đang làm gì và thu thập những gì tốt nhất khuyến nghị dựa trên bối cảnh mà nó có. Về phần lớn, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cả khi truy cập và sử dụng nó cho bối cảnh của dự án.

Có thể bạn thích:  Munch - Nền tảng tái sử dụng video AI số 1

Yếu tố thứ hai, đây được gọi là tác nhân AI, là một trải nghiệm trong nền tảng cho phép bạn sử dụng nó trong các chế độ xem khác nhau. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tác nhân AI để trở thành nhà nghiên cứu hoặc huấn luyện viên và cung cấp cho bạn phản hồi về các môi trường liên quan. Chúng có thể được đào tạo và thiết kế theo ý thích của bạn, đồng thời chúng có thể được tạo cho từng dự án khác nhau mà bạn đang thực hiện, điều này rất hữu ích để cung cấp phân tích từ AI mà bạn có thể cần.

Có những khía cạnh khác cho điều này là tốt. Với trợ lý AI, bạn có thể sử dụng AI tổng hợp để tạo các nhiệm vụ được đề xuất hoặc mở rộng một số ý tưởng mà bạn đang thực hiện. Nhưng phần lớn, một số tính năng AI tập trung vào tính khái quát hơn nhiều so với cấu trúc bên trong ứng dụng. Tuy nhiên, nhìn chung, đây là thứ đang thúc đẩy các nhiệm vụ về mặt đổi mới, điều tuyệt vời có thể thấy trong không gian năng suất.

Bản đồ tư duy & Sơ đồ tổ chức

Một trong những điểm hay nhất của Taskade là phạm vi chế độ xem và chế độ xem linh hoạt.

Điều chúng ta sẽ nói đến sau trong phần đánh giá là cách các chế độ xem này dịch dữ liệu bạn đã tạo cho một thứ gì đó như bảng Kanban, nhưng nhìn chung, những điều quý giá nhất trong Taskade là bản đồ tư duy và sơ đồ tổ chức để giúp thể hiện thông tin dự án một cách dễ dàng. thời trang tốt hơn, ngay lập tức.

Bản đồ tư duy trong Taskade cho phép bạn biến mọi thứ thành một biểu hiện theo chiều ngang của các dự án sẽ được giải nén khi bạn tiếp tục đúng. Điều này hoàn hảo để mở rộng ý tưởng, thêm nhiệm vụ phụ và sử dụng AI (chatGPT) để tạo chủ đề mở rộng cho bạn (ở trên).

Như đã lưu ý bên dưới, một số bảng hoặc danh sách bạn tạo sẽ trông không đẹp mắt khi ở chế độ xem bản đồ tư duy, nhưng đây là điều cần lưu ý khi bạn tạo từng dự án và thể hiện theo những cách mới.

Trò chuyện video nội bộ

Đây phải là một trong những tính năng tốt hơn cho các đội nhỏ hơn.

Việc mở Zoom mỗi khi bạn muốn trò chuyện nội bộ có thể hơi khó khăn khi bạn cố gắng hợp nhất các công cụ bạn sử dụng, Taskade có cách để bạn tổ chức các cuộc họp nội bộ và tổ chức chúng theo cách đơn giản nhưng dễ sử dụng. chức năng trò chuyện video.

Trò chuyện video nội bộ
Trò chuyện video nội bộ

Có một vài điều chúng tôi yêu thích về điều này. Bản chất của việc mở thanh bên này và có một chiếc ô tô phù hợp với công việc bạn đang làm thực sự là một cách tiết kiệm thời gian thực sự tuyệt vời. Bạn có thể thay đổi camera, micrô và sử dụng các tính năng khác như trò chuyện bằng văn bản và trò chuyện chỉ có âm thanh để tiếp tục cuộc trò chuyện hoặc chia sẻ liên kết trong cuộc họp bên ngoài không gian làm việc. Điều này cho phép bạn cộng tác trong không gian làm việc của Taskade mà không cần rời khỏi ứng dụng, điều mà các nhóm nhỏ sẽ thích khi họ thực hiện nhiệm vụ.

Có thể bạn thích:  Woebot Health là gì?

Mỗi gói có một số hạn chế về số lượng người được phép sử dụng chức năng trò chuyện video của Taskade, vì vậy, hãy đảm bảo bạn xem xét điều này khi khám phá mức giá của Taskade.

Nhược điểm của Taskade

Không phải tất cả lượt xem đều dịch tốt

Trừ khi bạn đang thiết kế cách sử dụng xung quanh thứ gì đó như bản đồ tư duy, thì một số chế độ xem và thể hiện chúng trong Taskade sẽ không giảm đi một cách đáng kinh ngạc.

Ví dụ: nội dung nào đó không dựa trên quy trình có thể không chuyển đổi tốt sang chế độ xem bản đồ tư duy hoặc sơ đồ tổ chức, nhưng lại hoạt động xuất sắc với chế độ xem bảng, hành động, lịch và danh sách.

Đây chỉ là điều cần lưu ý khi bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho dự án mô hình kinh doanh của mình – điều này có thể sẽ hoàn hảo cho việc lập bản đồ tư duy hoặc biểu hiện sơ đồ tổ chức để giúp hiện thực hóa ý tưởng đó.

Quá tải thông tin và lỗi

Khi bạn vào Taskade, có rất nhiều thứ để mắt bạn xử lý.

Tất cả mọi thứ từ Trợ lý AI cho đến nơi lưu trữ một số thứ nhất định, đều có khá nhiều thứ và điều này cũng mở rộng sang chế độ xem tại nhà. Thành thật mà nói, bạn cần đôi lúc để thực sự tiếp thu tất cả những gì Taskade có thể làm và điều này phổ biến ngay từ ngày đầu.

Bạn không thể thoát khỏi AI mới

Không, đó không phải là bộ phim “The Creator” mà là AI ở mọi nơi bạn đến trong Taskade. Đôi khi điều này thật tuyệt, nhưng tùy chọn tắt nó ở một số khu vực sẽ là một bản cập nhật QOL thú vị mà Taskade nên xem xét. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, các khoản tín dụng miễn phí đã được gán cho bạn nhưng điều đó không dừng thanh bên, số tiền tín dụng và trợ lý AI có lệnh gạch chéo. Một số điều cần lưu ý khi xem xét điều này để quản lý dự án. Đây có thể là giải pháp chuyên nghiệp cho nhiều người muốn cam kết sử dụng AI cho các nhóm.

Kết luận

Ra mắt Taskade là một ứng dụng rất thú vị với sự kết hợp của các tính năng trí tuệ nhân tạo giúp bạn vượt xa những gì chúng ta đang thấy ở các phần mềm quản lý dự án khác. Giải pháp thay thế duy nhất mà tôi thấy để AI được đưa vào quản lý dự án ở quy mô này là ClickUp AI Brain , một thứ có khả năng mở rộng cao hơn nhiều đối với các nhóm lớn hơn.

Tuy nhiên, Taskade là một ứng dụng rất thú vị, rất linh hoạt và có thể được sử dụng không chỉ cho các nhóm nhỏ và nhóm lớn mà còn cho cả những chuyên gia bận rộn vẫn muốn sắp xếp công việc trong ngày của họ. Nó có rất nhiều khả năng mà bạn có thể sử dụng, từ ghi chú cuộc họp cho đến lập kế hoạch dự án về các chi tiết có thể hành động và phân công chúng cho các thành viên khác trong nhóm. Thật ấn tượng khi có nhiều chế độ xem đều có sẵn trong gói miễn phí, giúp gói này có thể truy cập và dễ sử dụng, đồng thời việc bắt đầu không quá khó khăn.

Có thể bạn thích:  Echowin: AI trực hotline 24/7 dành cho doanh nghiệp

Một khía cạnh khác thực sự thú vị là Taskade có chế độ xem tại nhà, cho phép bạn xem tất cả các dự án và nhiệm vụ khác nhau mà bạn đã được giao, điều này thật tuyệt nếu nhìn từ góc độ toàn cầu. Taskade cũng thực sự có mức giá dễ tiếp cận, điều đó có nghĩa là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn đang làm việc trong một nhóm nhỏ và muốn bắt đầu sử dụng AI cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn và nhóm của bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *